Join our community

Mời các bạn tham gia cộng đồng CEO LAB, nơi chúng ta cùng chia sẻ, học hỏi để cùng nhau phát triển.

Khi tham gia vào cộng đồng, các bạn sẽ có cơ hội tự do đặt câu hỏi, và có thể nhận được câu trả lời cho những thắc mắc của mình bên ngoài những nội dung thường được đăng tải trên nền tảng Youtube.

Membership

FREE

Các nội dung dành riêng cho thành viên

Mỗi tuần, các nội dung chia sẻ độc quyền cho thành viên sẽ được cập nhật dưới hình thức video tương tác. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì, các bạn có thể để lại câu hỏi dưới dạng bình luận ở bên dưới:

4 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
tansacc446
5 months ago

Em thi lại đại học năm nay nữa là năm thứ 2.Em biết là k học thì sẽ phải vất vả cả đời,và Đại học là bước đệm cho ước mơ của em.Mọi người có thể góp ý cho em đc k ạ?

danh939721
5 months ago
Trả lời  tansacc446

vấn đề bạn muốn tư vấn cụ thể là gì á ?

Dương Tri Nhân
5 months ago
Trả lời  tansacc446

Theo mình, quan trọng ngành bạn muốn học là ngành gì? Nếu các ngành liên quan đến y học, sinh học, hóa học, kỹ sư,… Thì bạn nên học cao học ĐH trở lên, nếu vào đc trường top thì tương lai sẽ dễ phát triển hơn.

Còn nếu bạn học muốn các ngành kinh tế, ngôn ngữ hay kể cả IT. Thì bạn ko cần quan trọng hóa bằng cấp ĐH (cho dù là trường top) hoặc bạn có thể đi học cao đẳng nghề cho đỡ tiền, đỡ tốn thời gian, để tối ưu hóa kiến thức rồi ra làm thực chiến. Trong quá trình học bạn nên tham gia các clb, cộng đồng ngoài xã hội,… Đặc biệt, dù cho gia đình bạn có giàu thì bạn nên đi làm thêm từ năm 1, nhất là ngành nghề phục vục. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải tự biết cách quản trị bản thân, tự cân bằng cuộc sống và tự học (ưu tiên ngoại ngữ)

Kèm theo đúng lộ trình mục tiêu để phát triển bản thân của riêng bạn. Thì khi ra trường, bạn sẽ được việc bằng chính kiến thức thực chiến và kỹ năng mềm (nhất là kỹ năng tự học) của bạn

Last edited 5 months ago by duongtrinhan2004
danh939721
5 months ago

Mình có thể lập kênh Discord để mọi người dễ trao đổi với nhau hơn được không ạ ?