PODCAST MỚI NHẤT
Play Video
CÁC PODCAST GẦN ĐÂY

Loạt bài

CEO LAB Careers

Series phỏng vấn những gương mặt nổi bật và có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm giúp các bạn trẻ có được định hướng tốt hơn cho sự nghiệp của mình.

Loạt bài

TẠI SAO ISRAEL LÀ
QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Là loạt bài về các giá trị của người Do Thái và lý do tại sao Israel, một quốc gia nhỏ bé với 9 triệu dân, chỉ mới thành lập 75 năm, đã vươn lên trở thành biểu tượng cho tính sáng tạo, và tinh thần khởi nghiệp.

Loạt bài

HỌC TỪ CÔNG NGHỆ

Playlist: “Học từ công nghệ”, nơi chúng ta sẽ cùng thảo luận về thế giới của trí tuệ nhân tạo, metaverse, và Gen Z – ba yếu tố định hình thế giới tương lai.

Loạt bài

NHÌN RA THẾ GIỚI

NHÌN RA THẾ GIỚI là series chia sẻ những sự kiện truyền cảm hứng từ những con người hết sức bình dị nhưng đã cống hiến cho thế giới những điều vô cùng to lớn.

Loạt bài

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Chuỗi bài phương pháp học chia sẻ điểm đặc sắc từ phương pháp giáo dục của trường Lê Hồng Phong Petrus Ký, ĐH Oxford và Đại học MIT. Qua đó, hãy cùng chia sẻ cách hệ thống kiến thức, và tìm hiểu cách tuyển sinh Ivy League, ĐH top ở Mỹ và Oxbridge ở Anh dành cho các bạn có ước mơ du học.

Loạt bài

KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM

KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong công việc. Dù bạn chọn ngành nghề nào, khởi nghiệp hay đi làm thì bạn phải là một phần của team nào đó.

Loạt bài

KỸ NĂNG DIỄN ĐẠT

KỸ NĂNG DIỄN ĐẠT luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, từ các bạn sinh viên mới ra trường, cho đến những người đã đi làm nhiều năm, thậm chí ở vai trò lãnh đạo phải có những bài nói truyền cảm hứng.

NGHE CEO LAB TRÊN CÁC KÊNH

Các bạn có thể tuỳ chọn kênh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Tuy nhiên, Youtube sẽ là nền tảng phù hợp nhất để xem hình ảnh minh hoạ và tương tác với CEO LAB.